tại sao lại cần sử dụng dầu Atlas Copco? phần 2 ⋆ TTECH

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO TTECH JSC.,

tại sao lại cần sử dụng dầu Atlas Copco? phần 2

06-03-2018 07:43

2. Dầu máy nén khí Atlas Copco có loại dầu đặc chủng riêng dành cho máy nén khí trục vít không dầu – dùng cho ngành thực phẩm.

Có một thực tế là: Dầu máy nén khí Atlas Copco thường được bán cho các máy nén khí của Atlas Copco, tuy nhiên, dầu máy nén khí của Atlas Copco có đặc điểm:

  • Không ảnh hưởng đến sức khoẻ khi sử dụng ở điều kiện thường
  • Hít phải: Không yêu cầu xử lý dưới điều kiện sử dụng thường. Nếu có triệu chứng dị ứng, làm theo lời khuyên của bác sĩ.
  • Tiếp xúc với da:cởi bỏ quần áo có chứa chất bẩn, làm sạch khu vực bằng nước và khăn lau có xà phòng nếu có. Nếu có triệu chứng lạ xảy ra, làm theo lời khuyên của bác sĩ.
  • Tiếp xúc với mắt: Rửa sạch mắt bằng các loại dung dịch nhỏ mắt thích hợp, nếu có triệu chứng lạ, làm theo lời khuyên của bác sĩ
  • Nuốt phải: trong điều kện thương không yêu cầu xử lý, tuy nhiên, cần làm theo lời khuyên của bác sĩ
  • Lời khuyên của bác sĩ: xử lý khi có triệu chứng

Từ đây ta có thể thấy dầu Atlas Copco rất thích hợp để sử dụng cho các loại máy nén khí không dầu, ngay cả khi hít phải hoặc nuốt phải, cũng không cần xử lý mà chỉ xử lý khi có triệu chứng lạ (dành cho những người có khả năng bị dị ứng với thành phần trong dầu).

Qua đây, ta có thể thấy tại sao dầu Atlas Copco lại vẫn có vị thế trên thị trường dù chỉ phân phối ở một phân khúc nhỏ của dòng Dầu máy nén khí.

Tin liên quan

0988062602